Thi công tổ chức sự kiện - Cần Thơ

26/07/2022 0 lượt xem

Royal Group - chuyên thiết kế, thi công tổ chức sự kiện theo yêu cầu.

Thế nào là tổ chức sự kiện?

Sự kiện (hay còn gọi là event) có thể được hiểu là các hoạt động diễn ra tại một thời điểm, một địa điểm nhất định. Tập trung ý tưởng và nguồn lực để truyền đạt một thông điệp xác định nào đó. Từ đó, tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của khách mời.

Đó có thể là các hoạt động có ý nghĩa tầm cỡ được truyền thông quan tâm như World Cup, Sea Game, Cuộc thi hoa hậu,… Hay cũng có thể là các sự việc mang ý nghĩa cá nhân, gia đình gắn với đời sống thường ngày và phong tục tập quán như : đám cưới, sinh nhật,… Hoặc các hoạt động liên quan đến hoạt động thương mại và marketing : hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, lễ khai trương…

Tổ chức sự kiện (event) là tổ chức các hoạt động thông qua các hình thức hội thảo, hội nghị, triển lãm, tiệc,… trong các lĩnh vực văn hóa, thương mại, kinh doanh… Từ đó, nhằm gửi gắm thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng và khách hàng nhận thức được.

Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm thực hiện theo kế hoạch. Theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng ban đầu cho đến khi sự kiện kết thúc.

Trên đây là giải thích sơ bộ về định nghĩa tổ chức sự kiện đến với khách hàng. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Royal Group theo phương thức sau:

Địa chỉ: 33, tổ 59, khu vực 11, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline/Zalo: 09077 87 077 hoặc Email: cttnhh.royalgroup@gmail.com

facebook: Quảng Cáo - Nội Thất Royal Group